Tin liên quan
Thêm một công cụ giám sát miễn phí đo mức độ lộ diện trên web đen
08:00 | 11/06/2020
Mới đây, hãng bảo mật ImmuniWeb (Thụy Sĩ) vừa phát hành một công cụ miễn phí để theo dõi và đo lường mức độ lộ diện của một tổ chức trên web đen (Dark Web).
RaidForums - "Chợ" mua bán trái phép dữ liệu
10:00 | 25/08/2021
RaidForums - một diễn đàn của giới hacker đã trở thành nơi chuyên mua - bán dữ liệu của hacker đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận Việt Nam, đặc biệt là sau vụ việc Công ty an ninh mạng BKAV bị rao bán mã nguồn và các thông tin nội bộ. Bài viết sẽ giới thiệu tới độc giả đôi nét về diễn đàn RaidForums.
Tin tặc lợi dụng Telegram nhắm mục tiêu vào các công ty tiền điện tử
10:00 | 15/12/2022
Microsoft gần đây đã phát hiện một cuộc tấn công, trong đó tin tặc lợi dụng các nhóm trò chuyện Telegram để nhắm mục tiêu vào các công ty đầu tư tiền điện tử. Hãng xác định nhóm tin tặc đứng sau chiến dịch lần này là DEV-0139.
Kinh nghiệm phòng chống tội phạm mạng của Đức
10:00 | 30/01/2023
Tội phạm mạng là một trong những tội phạm có tính biến động mạnh nhất, liên tục thay đổi để thích ứng với sự phát triển của công nghệ và đời sống xã hội. Tội phạm mạng xuất hiện trên toàn cầu và tấn công các mục tiêu nhằm đạt được lợi ích về mặt tài chính. Ở Đức, tội phạm mạng tồn tại như một hình thức kinh doanh chuyên nghiệp, xuất hiện trong các thị trường “ngầm” cung cấp hàng hoá bất hợp pháp, bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ thực hiện tội phạm mạng.
Tin cùng chuyên mục
Nhật Bản chi 65 tỷ USD cho phát triển trí tuệ nhân tạo và chip
14:00 | 27/11/2024
Nhật Bản đang chuẩn bị một khoản đầu tư khổng lồ 65 tỷ USD vào trí tuệ nhân tạo và chip trong vòng 5 năm tới.
Nguy cơ mất tiền khi dùng Wifi công cộng
09:00 | 30/01/2024
Các chuyên gia khuyến cáo, người dùng cần thận trọng với Wifi tại các địa điểm công cộng, bởi đây cũng có thể là cánh cửa để các tin tặc tấn công điện thoại.
Ban Cơ yếu Chính phủ làm việc với tỉnh Thừa Thiên Huế
07:00 | 23/08/2023
Ngày 28/7, Đoàn công tác của Ban Cơ yếu Chính phủ do Đại tá Nguyễn Hữu Hùng, Phó trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tình hình, kết quả công tác cơ yếu, công tác bảo mật, an toàn thông tin trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Bảo vệ trẻ em trên mạng xã hội
11:00 | 19/04/2023
Dù chúng ta chọn cách kiểm soát con trên Internet như thế nào, cách tốt nhất vẫn là hướng dẫn cho con các kỹ năng an toàn, xây dựng một mối quan hệ thân thiết với con cái.