• 00:18 | 31/03/2023

Mô hình kiểm định an toàn thông tin của Canada

15:00 | 05/12/2013 | TIÊU CHUẨN - CHẤT LƯỢNG

Tin liên quan

  • Kiểm định an toàn sản phẩm công nghệ thông tin với phương pháp CSPN

    Kiểm định an toàn sản phẩm công nghệ thông tin với phương pháp CSPN

     15:00 | 03/02/2020

    Sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ mới như Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (cloud computing), blockchain, dữ liệu lớn (big data) đang đem đến những đổi thay lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng (consumer). Những ứng dụng phát triển từ các công nghệ này cũng chứa đựng nhiều mối đe dọa mới về an toàn thông tin (ATTT). Vậy làm thể nào để tăng độ tin cậy của người dùng với sản phẩm công nghệ thông tin? Những sự cố do rò rỉ thông tin cá nhân gần đây nhắc nhở người dùng về sự cần thiết phải có các phương pháp kiểm định ATTT độc lập và hiệu quả.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Giới thiệu một số tiêu chuẩn an toàn thông tin quốc tế (phần 2)

    Giới thiệu một số tiêu chuẩn an toàn thông tin quốc tế (phần 2)

     04:00 | 06/06/2014

    CC-IS là các yêu cầu chứng nhận cần tuân thủ bắt buộc đối với các sản phẩm an toàn thông tin cho thị trường mua sắm cho cơ quan chính phủ của Trung Quốc. Các sản phẩm an toàn thông tin không thuộc lĩnh vực mua sắm cho cơ quan chính phủ thì áp dụng tự nguyện. Cơ quan chỉ định chứng nhận Trung Quốc ban hành danh mục sản phẩm phải thực hiện chứng nhận CC-IS bao gồm 08 mục sản phẩm và được mở rộng thành 13 loại sản phẩm cụ thể.

  • Mô hình đánh giá an toàn thông tin của Hàn Quốc

    Mô hình đánh giá an toàn thông tin của Hàn Quốc

     23:00 | 06/12/2013

    Mô hình đánh giá ATTT của Hàn Quốc được điều hành bởi Cục Tình báo Quốc gia (National Intelligence Service - NIS).

  • Giới thiệu mô hình đánh giá an toàn thông tin của Anh

    Giới thiệu mô hình đánh giá an toàn thông tin của Anh

     06:00 | 05/12/2013

    Mô hình đánh giá về an toàn thông tin của Anh gồm các thành phần: Cơ quan có thẩm quyền công nhận (United Kingdom Accreditation Service - UKAS), Ủy ban quản lý, Cơ quan có thẩm quyền cấp chứng nhận (CESG).

  •  Tự đánh giá an toàn thông tin của tổ chức

    Tự đánh giá an toàn thông tin của tổ chức

     04:00 | 04/07/2009

    Ngày nay, ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) đã được áp dụng vào hầu hết các ngành kinh tế của các nước trên thế giới và đi sâu vào đời sống xã hội. Cùng với sự phát triển này, hệ thống thông tin an ninh, an toàn và được bảo mật đóng một vai trò rất quan trọng, góp phần vào sự thành công hay thất bại của mỗi dự án, mỗi công trình.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang