• 16:56 | 13/02/2025

Palo Alto Networks phát hành bản vá khắc phục lỗ hổng BlastRADIUS và công cụ Expedition

08:00 | 17/07/2024 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Hữu Hưng (Tổng hợp)

Tin liên quan

  • VMware phát hành bản vá mới cho vCenter Server

    VMware phát hành bản vá mới cho vCenter Server

     07:00 | 21/06/2024

    Bản vá lần này của VMware giải quyết các lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến vCenter, có thể dẫn tới tấn công leo thang đặc quyền và thực thi mã từ xa.

  • Khẩn trương khắc phục 4 lỗ hổng Zero Day trong các sản phẩm Microsoft

    Khẩn trương khắc phục 4 lỗ hổng Zero Day trong các sản phẩm Microsoft

     08:00 | 11/07/2024

    Ngày 9/7, gã khổng lồ công nghệ Microsoft phát hành bản vá Patch Tuesday để giải quyết 142 lỗ hổng bảo mật. Đáng lưu ý, trong số các lỗ hổng được vá, có 4 lỗ hổng Zero Day đang bị khai thác tích cực trong thực tế.

  • Cập nhật bản vá lỗ hổng bảo mật tháng 6

    Cập nhật bản vá lỗ hổng bảo mật tháng 6

     10:00 | 28/06/2024

    Microsoft, Adobe và SAP lần lượt phát hành bản vá cho 229 sản phẩm của mình trong tháng 6. Người dùng cần khẩn trương cài đặt bản vá để phòng tránh rủi ro mất an toàn thông tin.

  • Cập nhật bản vá lỗ hổng bảo mật tháng 7

    Cập nhật bản vá lỗ hổng bảo mật tháng 7

     14:00 | 30/07/2024

    Trung tuần tháng 7, Microsoft, Adobe và SAP đã phát hành bản vá cho các sản phẩm của mình, khắc phục tổng cộng 167 lỗ hổng bảo mật.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Lợi dụng phần mềm diệt mã độc để lây nhiễm mã độc: Hiểm họa và giải pháp

    Lợi dụng phần mềm diệt mã độc để lây nhiễm mã độc: Hiểm họa và giải pháp

     15:00 | 26/01/2025

    Cùng với sự phát triển của công nghệ, các hình thức phá hoại cũng đang trở nên tinh vi và phức tạp hơn, trong đó mã độc trở thành một trong những mối đe dọa hàng đầu. Để đối phó với tình trạng này, hiện nay phần mềm diệt mã độc (PMDMĐ) đang trở thành giải pháp tối ưu nhất cho người dùng cá nhân. Tuy nhiên, một vấn đề đáng lo ngại đang nổi lên khi chính những phần mềm này lại trở thành mục tiêu mà tin tặc có thể lợi dụng để lây nhiễm mã độc vào máy tính của người dùng. Bài báo sẽ phân tích tổng quan các chiến thuật mà tin tặc sử dụng để xâm nhập vào hệ thống thông qua PMDMĐ, đồng thời, tác giả cũng đề xuất các biện pháp nhằm giảm thiểu rủi ro từ mối nguy hại này.

  • CISA cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows Kernel và Adobe ColdFusion

    CISA cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows Kernel và Adobe ColdFusion

     12:00 | 23/12/2024

    Cơ quan An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng Mỹ (CISA) vừa cảnh báo về hai lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng ảnh hưởng đến Windows Kernel và Adobe ColdFusion, với mã định danh là CVE-2024-35250 và CVE-2024-20767.

  • Lệnh cấm TikTok được Tòa án Tối cao Mỹ chấp nhận xem xét

    Lệnh cấm TikTok được Tòa án Tối cao Mỹ chấp nhận xem xét

     08:00 | 20/12/2024

    Ngày 18/12, Tòa án Tối cao Mỹ quyết định sẽ tổ chức phiên tranh luận về vụ việc vào ngày 10/1/2025, thay vì ngay lập tức đưa ra lệnh khẩn cấp để tạm dừng lệnh cấm như yêu cầu của TikTok, ByteDance và một số người dùng.

  • Người dùng lo lắng vì iPhone phát ra giọng nói lạ

    Người dùng lo lắng vì iPhone phát ra giọng nói lạ

     10:00 | 25/11/2024

    Mới đây, một số người dùng cho biết iPhone của họ đôi lúc phát ra giọng nói của người lạ, mặc dù không có ứng dụng nào đang hoạt động. Thậm chí, có người còn nghe thấy các cuộc trò chuyện hoặc tiếng la hét phát ra từ điện thoại.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang