• 22:13 | 25/06/2024

DataTrust - Nền tảng tuân thủ bảo vệ dữ liệu cá nhân đầu tiên tại Việt Nam

15:00 | 07/06/2024 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Nghiêm Linh

Tin liên quan

  • Xây dựng chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân

    Xây dựng chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân

     08:00 | 06/06/2024

    Ngày 5/6, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức Hội thảo Xây dựng chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân. Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội An ninh mạng quốc gia chủ trì Hội thảo.

  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân trong thời đại số

    Bảo vệ dữ liệu cá nhân trong thời đại số

     08:00 | 17/06/2024

    Trong thời đại số hiện nay, khi mà cuộc sống của hàng tỷ người trên thế giới ngày càng phụ thuộc vào Internet, khối lượng thông tin cá nhân mà mỗi người lưu trữ trên không gian mạng cũng ngày một lớn thì việc bảo vệ dữ liệu cá nhân trở thành yêu cầu tất yếu của nền kinh tế số toàn cầu.

  • Tọa đàm "Bảo vệ dữ liệu cá nhân trên không gian mạng"

    Tọa đàm "Bảo vệ dữ liệu cá nhân trên không gian mạng"

     09:00 | 15/12/2022

    Việt Nam được coi là một trong những quốc gia nhanh nhạy trong chuyển đổi và dễ thích ứng với các xu hướng mới. Các ngành nghề, các dịch vụ kinh doanh có liên quan đến dữ liệu phát triển nhanh, mạnh mẽ đã đặt ra cho xã hội nhiều khó khăn thách thức. Tình trạng lộ lọt, mất, mua bán, chiếm đoạt dữ liệu cá nhân đang diễn ra công khai, không hoặc khó xử lý vì thiếu cơ sở pháp lý để thi hành. Bảo vệ dữ liệu cá nhân trên không gian mạng là vấn đề nóng hiện nay.

  • Các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ dữ liệu cá nhân cần được làm rõ

    Các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ dữ liệu cá nhân cần được làm rõ

     10:00 | 20/05/2024

    Mới đây, Bộ Tư pháp đã tổ chức phiên họp thẩm định đề nghị xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân. Trong đó, một số ý kiến cho rằng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ dữ liệu cá nhân cần được làm rõ.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Apple có thể sử dụng AI Gemini của Google vào Iphone

    Apple có thể sử dụng AI Gemini của Google vào Iphone

     11:00 | 26/04/2024

    Apple đang đàm phán để sử dụng công cụ Gemini AI của Google trên iPhone, tạo tiền đề cho một thỏa thuận mang tính đột phá trong ngành công nghiệp AI.

  • Microsoft thành lập trung tâm trí tuệ nhân tạo

    Microsoft thành lập trung tâm trí tuệ nhân tạo

     17:00 | 12/04/2024

    Ngày 8/4, tập đoàn công nghệ Microsoft của Mỹ công bố kế hoạch thành lập một trung tâm trí tuệ nhân tạo mới (AI) tại thủ đô London của Anh. Trung tâm AI của Microsoft sẽ hoạt động dưới sự dẫn dắt của ông Mustafa Suleyman - nhà đồng sáng lập Google DeepMind và là người mới được Microsoft thuê vào tháng trước.

  • Red Hat cảnh báo backdoor trong thư viện Xperia Utils

    Red Hat cảnh báo backdoor trong thư viện Xperia Utils

     07:00 | 08/04/2024

    Red Hat cảnh báo người dùng ngừng ngay lập tức việc sử dụng các hệ thống chạy phiên bản thử nghiệm và phát triển Fedora, vì một backdoor được tìm thấy trong các công cụ và thư viện nén dữ liệu mới nhất của XZ Utils (trước đó là LZMA Ultis).

  • Fortinet và Samsung Heavy Industries đẩy mạnh hợp tác về an ninh mạng trong lĩnh vực hàng hải

    Fortinet và Samsung Heavy Industries đẩy mạnh hợp tác về an ninh mạng trong lĩnh vực hàng hải

     21:00 | 01/04/2024

    Trong tháng 3, ông Won-Kyun Cho, Giám đốc quốc gia của Fortinet Hàn Quốc đại diện cho Fortinet - một trong những công ty hàng đầu thế giới về kiến tạo và thúc đẩy sự hội tụ của mạng và bảo mật và CEO Sung-An Choi, đại diện cho Samsung Heavy Industries - công ty hàng đầu thế giới trong ngành đóng tàu, mới đây đã thông báo hai bên chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ đánh dấu hợp tác trong lĩnh vực an ninh mạng hàng hải.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang