• 03:36 | 24/03/2025

800.000 thông tin xe Volkswagen bị rò rỉ dữ liệu

09:00 | 08/01/2025 | TIN TỨC SẢN PHẨM

M.H

Tin liên quan

  • 815 triệu người Ấn Độ bị rò rỉ dữ liệu

    815 triệu người Ấn Độ bị rò rỉ dữ liệu

     08:00 | 04/11/2023

    Mới đây, truyền thông Ấn Độ đưa tin về việc thông tin cá nhân của 815 triệu người Ấn Độ được rao bán công khai trên một diễn đàn web đen.

  • 3,3 triệu người dùng bị rò rỉ dữ liệu bởi dịch vụ chăm sóc sức khỏe

    3,3 triệu người dùng bị rò rỉ dữ liệu bởi dịch vụ chăm sóc sức khỏe

     09:00 | 27/02/2023

    Thông tin nhận dạng cá nhân và thông tin về sức khỏe của hơn 3,3 triệu người dùng đã bị đánh cắp trong một cuộc tấn công ransomware vào nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe Regal Medical Group ở California, Mỹ.

  • Công ty Mars Hydro rò rỉ 2,7 tỷ hồ sơ trên mạng

    Công ty Mars Hydro rò rỉ 2,7 tỷ hồ sơ trên mạng

     14:00 | 20/02/2025

    Nhà nghiên cứu bảo mật Jeremiah Fowler đã phát hiện cơ sở dữ liệu không được bảo vệ, chứa gần 2,7 tỷ bản ghi của công ty Mars Hydro (Trung Quốc). Đây là công ty chuyên sản xuất các thiết bị IoT như đèn LED, thiết bị thủy canh. Các bản ghi bao gồm tên mạng Wi-Fi, mật khẩu, địa chỉ IP, số thiết bị...

  • Microsoft bị rò rỉ dữ liệu làm lộ thông tin khách hàng

    Microsoft bị rò rỉ dữ liệu làm lộ thông tin khách hàng

     13:00 | 26/10/2022

    Theo Microsoft, một số thông tin nhạy cảm của khách hàng đã bị lộ lọt do một máy chủ Microsoft bị cấu hình sai. Tuy nhiên, hãng này khẳng định nguyên nhân không phải do lỗ hổng bảo mật.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Xuất hiện AI Agent tự chủ đầu tiên trên thế giới

    Xuất hiện AI Agent tự chủ đầu tiên trên thế giới

     14:00 | 18/03/2025

    Manus (Trung Quốc) vừa công bố sản phẩm AI Agent tự chủ đầu tiên trên thế giới khiến cả thế giới kinh ngạc. Manus đã gây chấn động cộng đồng AI toàn cầu xoay quanh vấn đề: Điều gì xảy ra khi AI ngừng xin phép và bắt đầu tự đưa ra quyết định riêng?

  • Lợi dụng phần mềm diệt mã độc để lây nhiễm mã độc: Hiểm họa và giải pháp

    Lợi dụng phần mềm diệt mã độc để lây nhiễm mã độc: Hiểm họa và giải pháp

     15:00 | 26/01/2025

    Cùng với sự phát triển của công nghệ, các hình thức phá hoại cũng đang trở nên tinh vi và phức tạp hơn, trong đó mã độc trở thành một trong những mối đe dọa hàng đầu. Để đối phó với tình trạng này, hiện nay phần mềm diệt mã độc (PMDMĐ) đang trở thành giải pháp tối ưu nhất cho người dùng cá nhân. Tuy nhiên, một vấn đề đáng lo ngại đang nổi lên khi chính những phần mềm này lại trở thành mục tiêu mà tin tặc có thể lợi dụng để lây nhiễm mã độc vào máy tính của người dùng. Bài báo sẽ phân tích tổng quan các chiến thuật mà tin tặc sử dụng để xâm nhập vào hệ thống thông qua PMDMĐ, đồng thời, tác giả cũng đề xuất các biện pháp nhằm giảm thiểu rủi ro từ mối nguy hại này.

  • Lỗ hổng nghiêm trọng trong Linux Kernel cho phép kẻ tấn công thực hiện leo thang đặc quyền

    Lỗ hổng nghiêm trọng trong Linux Kernel cho phép kẻ tấn công thực hiện leo thang đặc quyền

     15:00 | 10/01/2025

    Các nhà nghiên cứu đã công bố một lỗ hổng trong Linux Kernel định danh CVE-2023-4147. Đây là lỗ hổng nghiêm trọng với điểm CVSS 7.8, cho phép kẻ tấn công thực hiện leo thang đặc quyền hoặc gây mất an toàn hệ thống.

  • UAE được Mỹ chấp thuận nhập khẩu chip AI tiên tiến

    UAE được Mỹ chấp thuận nhập khẩu chip AI tiên tiến

     10:00 | 11/12/2024

    Lô hàng chip AI tiên tiến của Mỹ đã được cấp phép xuất khẩu sang UAE. Cơ sở tiếp nhận do Microsoft điều hành hứa hẹn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ ứng dụng công nghệ AI tại quốc gia này.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang