• 17:20 | 13/02/2025

Lỗ hổng chèn lệnh BatBadBut ảnh hưởng đến nhiều ngôn ngữ lập trình

09:00 | 03/05/2024 | LỖ HỔNG ATTT

Hải Yến

(Tổng hợp)

Tin liên quan

  • Microsoft phát hành bản vá Patch Tuesday cho 150 lỗ hổng bảo mật

    Microsoft phát hành bản vá Patch Tuesday cho 150 lỗ hổng bảo mật

     07:00 | 12/04/2024

    Ngày 9/4, Microsoft phát hành bản vá Patch Tuesday để giải quyết 150 lỗ hổng bảo mật. Trong đó, có 3 lỗ hổng nghiêm trọng, 67 lỗ hổng thực thi mã từ xa, hơn một nửa số lỗ hổng RCE được phát hiện tồn tại trong các driver Microsoft SQL.

  • Synology phát hành bản vá cho các lỗ hổng nghiêm trọng

    Synology phát hành bản vá cho các lỗ hổng nghiêm trọng

     09:00 | 03/04/2024

    Mới đây, công ty Synology (Đài Loan) đã giải quyết các lỗ hổng nghiêm trọng trong các phiên bản phần mềm Surveillance Station DSM 7.2, DSM 7.1 và DSM 6.2. Các lỗ hổng này có thể gây ra việc mất dữ liệu, mất kiểm soát hệ thống và gián đoạn dịch vụ quan trọng.

  • Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng trong Camera Zhejiang Uniview ISC

    Cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng trong Camera Zhejiang Uniview ISC

     09:00 | 06/03/2024

    Các nhà nghiên cứu đang cảnh báo về lỗ hổng nghiêm trọng có mã định danh CVE-2024-0778, gây ảnh hưởng đến dòng camera Zhejiang Uniview ISC (Trung Quốc) đã không còn được hỗ trợ.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Mạo danh dịch vụ an ninh và bảo mật của Windows để lừa đảo

    Mạo danh dịch vụ an ninh và bảo mật của Windows để lừa đảo

     22:00 | 30/01/2025

    Kênh truyền thông đa phương tiện Fox News tại Mỹ đưa ra cảnh báo về phương thức lừa đảo trực tuyến mới thông qua tin nhắn email giả mạo dịch vụ an ninh và bảo mật của Windows. Mục đích của kẻ tấn công là chiếm quyền điều khiển máy tính của nạn nhân thông qua phần mềm điều khiển từ xa để đánh cắp dữ liệu.

  • Cảnh báo biến thể mới của phần mềm đánh cắp thông tin Banshee Stealer nhắm vào người dùng macOS

    Cảnh báo biến thể mới của phần mềm đánh cắp thông tin Banshee Stealer nhắm vào người dùng macOS

     09:00 | 24/01/2025

    Nhiều người dùng macOS cho rằng kiến ​​trúc dựa trên Unix của nền tảng này và thị phần sử dụng thấp hơn so với Windows, khiến nó trở thành mục tiêu kém hấp dẫn đối với tội phạm mạng và do đó có khả năng ít bị lây nhiễm phần mềm độc hại. Mặc dù macOS có bao gồm các tính năng bảo mật mạnh mẽ như Gatekeeper, XProtect và sandbox, nhưng sự gia tăng hoạt động gần đây của phần mềm đánh cắp thông tin Banshee đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng không có hệ điều hành nào miễn nhiễm với các mối đe dọa.

  • Cảnh báo về mã độc Pygmy Goat nhắm vào các chuyên gia kinh tế số

    Cảnh báo về mã độc Pygmy Goat nhắm vào các chuyên gia kinh tế số

     07:00 | 17/11/2024

    Trung tâm ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam VNCERT/CC (Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT) vừa tiếp tục cảnh báo về mã độc Pygmy Goat, xuất hiện trên các thiết bị SOPHOS FIREWALL nhắm vào các chuyên gia kinh tế số.

  • Tấn công chuỗi cung ứng làm rò rỉ gói npm của LottieFiles với phần mềm đánh cắp tiền mã hóa

    Tấn công chuỗi cung ứng làm rò rỉ gói npm của LottieFiles với phần mềm đánh cắp tiền mã hóa

     07:00 | 07/11/2024

    Ngày 30/10, nền tảng LottieFiles đã phát đi cảnh báo về cuộc tấn công chuỗi cung ứng nhắm vào gói npm "lottie-player" của họ. Kẻ tấn công đã lén lút cài mã độc vào các phiên bản mới của gói này nhằm chiếm đoạt tiền điện tử từ ví của người dùng.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang