Toàn cảnh buổi lễ ký kết kế hoạch hợp tác đảm bảo bảo mật và an toàn thông tin giữa Ban Cơ yếu Chính phủ với Bộ Ngoại giao
Đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao phát biểu tại buổi lễ ký kết
Đồng chí Vũ Ngọc Thiềm, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu tại buổi lễ ký kết
Đồng chí Vũ Ngọc Thiềm, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ và đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao ký kết kế hoạch hợp tác
Đồng chí Trưởng ban Vũ Ngọc Thiềm tặng Biểu trưng ngành Cơ yếu cho đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao
Các đại biểu tham dự lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm
Quốc Trường
15:00 | 24/02/2023
16:00 | 21/03/2023
09:00 | 22/03/2023
11:00 | 17/07/2021
15:00 | 22/12/2020
14:00 | 21/02/2023
Chiều ngày 17/02/2023, tại Hà Nội, Hội thảo khoa học với chủ đề “Đảm bảo an ninh mạng của Việt Nam trong tình hình hiện nay – Những vấn đề đặt ra và Giải pháp” do Học viện Kỹ thuật mật mã và Công ty RISE Việt Nam cùng phối hợp tổ chức đã diễn ra với sự góp mặt đông đảo của các chuyên gia quốc tế, các nhà giáo, giáo sư, tiến sỹ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng.
12:00 | 29/04/2021
Trong hai ngày 27 - 28/4/2021 tại tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội thi Kỹ thuật nghiệp vụ mật mã Ngành Cơ yếu Việt Nam lần thứ VI. Tới tham dự và chỉ đạo Hội thi có Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; Thiếu tướng Vũ Ngọc Thiềm, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ; Thiếu tướng Lê Xuân Trường, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ; đại diện lãnh đạo các Hệ Cơ yếu và các cơ quan, đơn vị thuộc Ban; các Đoàn vận động viên đến từ các Hệ Cơ yếu, các cơ quan, đơn vị....
17:00 | 03/11/2019
Ngày 03/11/2019, 71 đội thi đến từ 31 cơ sở đào tạo trong nước đã cùng tham gia tranh tài vòng thi Sơ khảo Cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN năm 2019. Vòng thi được diễn ra đồng thời tại 3 khu vực: phía Bắc (Hà Nội), miền Trung (Đà Nẵng) và phía Nam (TP. Hồ Chí Minh). Trong đó, tại miền Bắc có 32 đội (13 trường), miền Trung có 07 đội (4 trường) và miền Nam có 32 đội (14 trường).
11:00 | 02/07/2019
Sáng 24/6, Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc của Chính phủ, hay còn được biết đến với tên gọi e-Cabinet chính thức được khai trương đưa vào hoạt động. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và phát biểu chỉ đạo.
Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ là xu hướng mà còn đang ảnh hưởng sâu rộng đến các khía cạnh của xã hội. Đối với giáo dục, sự phát triển mạnh mẽ của AI đang định hình tương lai giáo dục của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức tọa đàm “Trí tuệ nhân tạo - Lợi ích và thách thức đối với giáo dục”. Đây là sự nắm bắt nhanh nhạy để kịp thời thích ứng với những thay đổi mạnh mẽ của công nghệ.
08:00 | 17/02/2023