Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6/1996, do Giáo sư Trần Phương, Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng làm Hiệu trưởng.
Với quy mô đào tạo gần 30 nghìn sinh viên/năm, trường có một đội ngũ cán bộ giảng dạy hùng hậu với 1116 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 79 Giáo sư, Phó Giáo sư; 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ. Ngoài sinh viên Việt Nam, trường còn đào tạo hàng nghìn sinh viên Lào và Campuchia.
Nhiều sinh viên của trường đã đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế, được các cơ quan tuyển dụng và người sử dụng lao động đánh giá cao. Ngoài kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, còn thành thạo về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản, kỹ năng mềm và ngoại ngữ tốt.
Năm 2019, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ra chỉ tiêu tuyển sinh đại học hệ chính quy là 5.500 sinh viên trên 26 ngành, với 02 phương thức xét tuyển sinh là sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và xét tuyển bằng học bạ (kết quả học tập lớp 12). Trường có 02 cơ sở đào tạo: Cơ sở 1 tại số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (có đủ chỗ học cho 25.000 sinh viên); Cơ sở 2 tại Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh (có đủ chỗ học cho 10.000 sinh viên và có ký túc xá đủ chỗ ở cho 2.000 sinh viên).
Thông tin chi tiết tại website: www.hubt.edu.vn.
Điện thoại liên hệ: (024) 3.6339113 ; (024)3.6336507 máy lẻ 110.
Tổng đài trực tuyến: 1900 633695 | Chuyên trang tư vấn: Tuyensinh.hubt.edu.vn
Báo Biên Phòng
22:00 | 27/04/2020
13:00 | 11/12/2019
09:00 | 13/06/2019
16:00 | 20/07/2020
Trong thời kỳ công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, vấn đề đảm bảo an toàn thông tin (ATTT) không chỉ có tầm quan trọng đối với quốc phòng - an ninh mà còn cả trong phát triển kinh tế - xã hội. Ba nhân tố cốt lõi trong đảm bảo ATTT là con người, chính sách và công nghệ, trong đó, con người đóng vai trò quyết định. Vì vậy, việc đào tạo nguồn nhân lực ATTT hiện trở nên vô cùng cấp thiết và rất được quan tâm. Bài báo này trình bày tình hình đào tạo nguồn nhân lực ATTT của Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt giới thiệu những kết quả đào tạo ATTT của Học viện Kỹ thuật mật mã (KTMM) thời gian qua, đồng thời đưa ra một số nhận định về xu hướng đào tạo nguồn nhân lực ATTT trong thời gian tới.
14:00 | 19/01/2017
Để kịp thời thích nghi và đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ tại các bộ phận chuyên trách về an toàn thông tin (ATTT) của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, ngoài các kiến thức cơ bản, kỹ sư ATTT, cần phải hiểu biết về các hoạt động nghiệp vụ trong lĩnh vực an toàn mạng và có các kỹ năng tác nghiệp thực tế. Dưới đây giới thiệu về một số hoạt động cơ bản trong lĩnh vực an toàn mạng.
09:00 | 17/09/2013
Bên cạnh các công trình nghiên cứu, bài tập thực hành củng cố các khái niệm đã được giới thiệu trong sách, giúp cho sinh viên hiểu biết sâu sắc hơn về cách thức hoạt động của một thuật toán hoặc giao thức mật mã. Những bài tập thực hành này sẽ tạo cho sinh viên niềm tin rằng họ có khả năng không chỉ hiểu mà còn có thể cài đặt các cấu hình an toàn.
15:00 | 01/11/2011
Sáng 01/11/2011, tại TP. HCM đã diễn ra vòng Sơ khảo phía Nam cuộc thi toàn quốc “Sinh viên với An toàn Thông tin 2011” với sự tham dự của 24 đội từ 15 trường Đại học, Học viện khu vực phía Nam.