14:00 | 01/09/2020
15:00 | 10/09/2020
09:00 | 30/12/2024
Là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên Internet hiện nay, Google được xem như một cuốn bách khoa toàn thư trực tuyến, nơi người dùng có thể tìm kiếm thông tin và giải đáp các thắc mắc của bản thân. Không ít người dùng lựa chọn nhấn vào trang web hiện ra đầu tiên sau khi tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên, thói quen này có thể khiến họ vô tình gặp nguy hiểm.
11:00 | 29/11/2024
Theo Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT), các hình thức lừa đảo trực tuyến vẫn đang liên tục gia tăng và mục tiêu cuối cùng của các đối tượng luôn là chiếm đoạt tài sản. Dưới đây là 03 chiêu lừa được các đối tượng sử dụng nhiều trên không gian mạng Việt Nam trong nửa cuối tháng 11 do Cục An toàn thông tin ghi nhận.
10:00 | 26/11/2024
Bộ Công An cảnh báo xuất hiện thủ đoạn lừa đảo nguy hiểm mới nhắm vào người dùng Telegram. Trong đó, kẻ gian sẽ chiếm đoạt tài khoản của người dùng và dùng nó để thực hiện các hành vi lừa đảo.
17:00 | 22/11/2024
Trong thời đại công nghệ số và trí tuệ nhân tạo ngày càng đi sâu vào hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp Việt Nam đứng trước cả thách thức lẫn cơ hội trong việc quản lý rủi ro và bảo đảm an toàn công nghệ.
Khoảng giữa năm 1995, cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency - NSA) bắt đầu công bố hàng nghìn thông điệp được giải mật từ dự án VENONA. Đó là các thông điệp được truyền trong hoạt động ngoại giao và hoạt động tình báo của Liên Xô được trao đổi từ năm 1940. Trong đó, có chứa các thông tin liên quan đến Cơ quan tình báo trung ương Liên Xô (Komitet Gosudarstvennoy Bezopasnosti - KGB), Cơ quan Tình báo Quân đội Nga (Glavnoye Razvedyvatel’noye Upravleniye - GRU), Cơ quan Dân ủy Nội vụ (Narodnyy Komissariat Vnutrennikh Del - NKVD)…. Đây là kết quả hợp tác truyền thông tình báo của Mỹ, Anh và một số nước đồng minh. Bài viết dưới đây trình bày khái quát các kết quả chính và nguyên nhân thám mã thành công của dự án VENONA.
15:00 | 30/12/2018
Ngày 07/01, tại Hà Nội, Cục Viễn thông và Cơ yếu Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai chương trình công tác viễn thông, cơ yếu năm 2025. Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an và Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hùng, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ dự và chỉ đạo Hội nghị.
09:00 | 08/01/2025
Chỉ trong thời gian ngắn, Trung Quốc đã đạt được cột mốc ấn tượng với 1 tỷ thuê bao di động 5G, khẳng định tốc độ triển khai hạ tầng 5G hàng đầu thế giới.
10:00 | 31/12/2024