• 00:48 | 10/08/2022
Tìm kiếm sản phẩm

Symantec Endpoint Protection

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Symantec
Mô tả sản phẩm, chức năng: Symantec Endpoint Protection 11,0 kết hợp Symantec Antivirus với công tác phòng chống mối đe dọa tiên tiến để cung cấp các chương trình bảo vệ  đối với phần mềm độc hại cho máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy chủ. Nó liền mạch tích hợp công nghệ bảo mật và quản lý giao diện điều khiển, tăng bảo vệ và giúp giảm tổng chi phí sở hữu. 
Các tính năng chính:
 • Cung cấp các biện pháp bảo vệ cho  an ninh đầu cuối.
 • Tích hợp liền mạch phần mềm chống spyware, chống virus, tường lửa, phòng chống xâm nhập, thiết bị và kiểm soát ứng dụng    * Cho phép nâng cấp NAC tức thì mà không triển khai phần mềm bổ sung.
 • Antivirus và antispyware cho Linux và Macintosh và khách hàng.
 •  Bảo vệ cả môi trường vật lý và ảo.
 • Lĩnh vực ứng dụng: Symantec Endpoint Protection được sử dụng trong mạng nội bộ của các tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng mạng internet để phòng chống các mối đe dọa đến với máy tính.
  Tiêu chuẩn áp dụng:
  Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
  Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©1995 - 2010 Symantec Corporation
  Thông tin nhà sản xuất: Symantec đã được thành lập năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính. Công ty này đã phát triển để trở thành một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới với hơn 17.500 nhân viên tại hơn 40 quốc gia. Symantec cung cấp giải pháp quản lý bảo mật, lưu trữ và các hệ thống để giúp khách hàng - từ người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ với các tổ chức lớn nhất toàn cầu - an toàn và quản lý thông tin thế giới của họ hướng chống lại những rủi ro nhiều hơn tại các điểm nhiều hơn, hoàn toàn và hiệu quả hơn bất kỳ công ty khác.
  Từ khóa:
  Files:
   

  Trang chủ

  Tin tức

  Chính sách - Chiến lược

  Tấn công mạng

  Chứng thực điện tử

  Mật mã dân sự

  Giải pháp ATTT

  Sản phẩm - Dịch vụ

  Tiêu chuẩn - chất lượng

  Pháp luật

  Đào tạo ATTT

  Hội thảo - hội nghị

  Sách - tư liệu

  Video

  Ảnh

  Ấn phẩm In

  Liên hệ

  Gửi bài viết

  Quảng cáo

  Giới thiệu

  Đặt mua tạp chí

  Về đầu trang