• 23:45 | 09/08/2022
Tìm kiếm sản phẩm

ScanMail Suite for Microsoft Exchange

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Trend Micro Incorporated
Mô tả sản phẩm, chức năng: ScanMail dành cho Microsoft Exchange tiếp tục chuyển giao công cụ scan công nghệ hàng đầu để giúp ngăn chặn có thể trên diện rộng nhất của mối nguy hiểm trong khi những đổi mới như kĩ thuật Web Reputation và Email Reputation được được trang bị bởi Trend Micro™ Smart Protection Network™ - sử dụng duy nhất kiến trúc cloud-client ngăn chặn những cách tấn công mới nhất.Cộng thêm với lọc nội dung tại chỗ bảo vệ nội dung riêng tư. ScanMail được tối ưu hóa cho phần lớn nền tảng Microsoft Exchange đã có để hợp lý hóa quản lý và hạn chế tối thiểu va chạm với server. ScanMail chuyển tới sự bảo vệ mới nhất khỏi dữ liệu đánh cắp và bị mất với tổng giá trị thấp nhất của người sở hữu.
Lĩnh vực ứng dụng: Các tổ chức kinh doanh cần sự mạnh mẽ, nhiều tầng an ninh tin nhắn để bảo vệ môi trường email thương mại thiết yếu.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ:
Thông tin nhà sản xuất: Được thành lập vào năm 1988, Trend Micro chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật cho người dùng cá nhân và các tổ chức. Trend Micro chuyên phát triển, cung cấp, và hổ trợ các giải pháp nhằm đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Sử dụng những giải pháp toàn diện của Trend Micro, khách hàng hoàn toàn được bảo vệ trước những nguy cơ bùng nổ khi sử dụng các dịch vụ Internet mà điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành, thông tin cá nhân, và tài sản của khách hàng. Luôn dẫn đầu trong công nghệ bảo mật thông minh, nhiệm vụ của Trend Micro là bảo mật các tiến trình trao đổi thông tin số thông qua việc cung cấp các giải pháp bảo mật Internet toàn diện và khả thi nhất.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang