• 23:11 | 09/08/2022
Tìm kiếm sản phẩm

Barracuda Web Filter

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Barracuda Networks
Mô tả sản phẩm, chức năng: Barracuda Web Filter (bộ lọc web): là một giải pháp về lọc nội dung và ngăn chặn ứng dụng trên web, được thiết kế để thực thi những chính sách sử dụng internet. Nhắm vào đối tượng là các doanh nghiệp quy mô lớn, thiết bị Barracuda Web Filter cho phép doanh nghiệp thiết lập những chính sách tùy biến đối với những cá nhân và nhóm người sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau hoặc ở các vùng múi giờ khác nhau truy cập vào. Cùng với cơ chế bảo mật cho web ở mức gateway, bộ lọc web này ngăn chặn những phần mềm gián điệp mới nhất và sự lây nhiễm virus ngay khi chúng vừa định xâm nhập vào hệ thống. Bằng việc chủ động tập trung xử lý vào những những máy tính bị nhiễm, bộ lọc cung cấp giải pháp phòng chống và các công cụ gỡ bỏ các phần mềm gián điệp mà không cần cài đặt trước phần mềm vào từng máy tính trong hệ thống.
Lĩnh vực ứng dụng: Barracuda Web Filter được sử dụng trong các doanh nghiệp quy mô lớn, thiết bị Barracuda Web Filter cho phép doanh nghiệp thiết lập những chính sách tùy biến đối với những cá nhân và nhóm người sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau hoặc ở các vùng múi giờ khác nhau truy cập vào.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: © 2010 Barracuda Networks Inc.
Thông tin nhà sản xuất: Công ty TNHH Công nghệ - Tư vấn - Thương mại Đông Quân hoạt động trong lĩnh vực CNTT từ năm 1993. Trong quá trình hình thành và phát triển, với khả năng & kinh nghiệm trong việc chuyển giao phân phối các công nghệ của các hãng nổi tiếng, công ty Đông Quân vinh dự được chọn làm nhà phân phối chính thức các giải pháp bảo mật thông tin của hãng Barracuda Networks (Mỹ) tại thị trường Việt Nam từ tháng 03/2007.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang