• 00:36 | 10/08/2022
Tìm kiếm sản phẩm

IronPort C360D

Nước sản xuất: Pháp
Hãng sản xuất: IronPort Systems
Mô tả sản phẩm, chức năng: Các IronPort C360D được xây dựng để đáp ứng nhu cầu giao thông đối ngoại của các doanh nghiệp bằng cách cung cấp một cách tiếp cận đa tầng mạnh mẽ với các tính năng độc đáo và công nghệ tích hợp. + Email được bảo đảm: IronPort C360D được hỗ trợ công nghệ xác thực đây là một công nghệ độc đáo nhất nhằm xác định danh tính thực sự của người gửi email và bảo vệ cơ sở người dùng Mỗi C360D IronPort chứa DomainKeys Identified Mail (DKIM), và xác minh DomainKeys và công nghệ kỹ thuật số đăng ký cho mỗi tin nhắn gửi đi và thiết lập nhận dạng của bạn với người nhận trên Internet. + Công cụ quản lý doanh nghiệp: IronPort C360D quản lý 1 cách tập trung, có khả năng quản lý cấu hình ở nhiều cấp độ. Theo dõi trong thời gian thực tình trạng làm việc thông qua việc quản lý các địa chỉ IP.
Lĩnh vực ứng dụng: Các thiết bị IronPort C360D ™ email bảo mật là sản phẩm trong IronPort C-Series, tối ưu hóa để đáp ứng yêu cầu duy nhất của giao dịch xác nhận email, cập nhật các bản tin nhà đầu tư và tiếp thị. Với công nghệ mới nhất trong email xác thực người gửi, các C360D IronPort đảm bảo thông tin liên lạc kịp thời và hiệu quả với khách hàng, trong khi cho phép doanh nghiệp quản lý và bảo vệ bản sắc của công ty của họ trên Internet.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©2010 Cisco systems, Inc
Thông tin nhà sản xuất: IronPort Systems là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm bảo mật Email và Web cho các tổ chức, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doạnh nghiệp thuộc top 2000 do Fortune Global đánh giá. Ironport cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến, dễ sử dụng và hiệu suất cao để giải quyết các nhiệm vụ ngày càng khó khăn trong việc quản trị và bảo vệ mạng của khách hàng khỏi các nguy cơ từ Internet.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang