• 23:10 | 09/08/2022
Tìm kiếm sản phẩm

Voice Modules For The CTP Series

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Juniper Networks.
Mô tả sản phẩm, chức năng: CTP Series Voice Modules cung cấp các kỹ thuật cải tiến và những tính năng yêu cầu để làm tăng độ tin cậy trong việc truyền tải các ứng dụng thoại thông qua mạng IP thế hệ tiếp theo (mạng hội tụ). CTP Series Voice Module hỗ trợ đa âm phân chia thời gian (TDM Voice) cho luồng E1, T1 và 4WE&M, ZWFXS. Voice Modules kết hợp với module nén có thể nén âm thanh tương tự và số một cách phù hợp. Nó được chứng minh về tính linh hoạt, khả năng thực thi, độ tin cậy được yêu cầu cho các ứng dụng thoại.
Lĩnh vực ứng dụng: Modules CTP Series Voice được gắn vào CTP Series(CTP150, CTP1002,…) đã được triển khai tại các cơ quan chính phủ, các công ty, và các nhà cung cấp dịch vụ mạng trên toàn cầu.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: Là ứng dụng không thể thiếu trong các mạng hội tụ được triển khai trong tương lai của các nhà cung cấp dịch vụ.
Thông tin nhà sản xuất: Juniper Networks, Inc. dẫn đầu trong lĩnh vực mạng thực thi tốc độ cao. Cung cấp cơ sở hạ tầng mạng thực thi tốc độ cao, phản ứng nhanh và môi trường tin cậy nhằm tạo triển khai các dịch vụ và các ứng dụng thông qua mạng đơn.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang